Tầm nhìn chiến lược

REDEFINE THE FOOD BUSINESS

Từ rất lâu, các doanh nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam thường hoạt động theo phương thức khá thủ công, vẫn còn thiếu sự ứng dụng của công nghệ. Chúng tôi tin rằng các doanh nghiệp nhà hàng, kinh doanh thực phẩm nói chung nên vận hành một cách sáng tạo, hiệu quả hơn. KAMEREO hướng đến việc làm mới lĩnh vực F&B bằng cách đưa công nghệ vào thay thế những thao tác thủ công mỗi ngày. Với chúng tôi, công nghệ chính là chìa khoá hướng đến sự chuyên nghiệp hoá quy trình làm việc, để sự sáng tạo được lên ngôi. 

Giá trị cốt lõi

Vấn đề thực sự ở đâu?

Đội ngũ KAMEREO tập trung giải quyết những khó khăn trong lĩnh vực nhà hàng / khách sạn. Mọi hướng đi của chúng tôi đều bắt đầu bằng câu hỏi “Vấn đề ở đây là gì?”. Đối với KAMEREO, việc nhìn nhận một vấn đề không chỉ dừng ở phía bề mặt, mà chúng tôi sẽ còn tiến tới sâu hơn đến cốt lõi của mọi khó khăn. Sứ mệnh của chúng tôi chính là việc lắng nghe khách hàng và học hỏi từ những trải nghiệm của chính mình! Chúng ta hãy tập thói quen nghĩ sâu hơn và sẵn sàng trao đổi với khách hàng, cũng như chính đồng nghiệp của mình! 
Khi đã hiểu và trả lời được câu hỏi “Vấn đề ở đây là gì?”, thì bước tiếp theo chính là tìm ra giải pháp cho khó khăn đó. Một số vấn đề có thể ban đầu nhìn sẽ rất phức tạp, nhưng một khi được phân tích rõ ràng và cẩn thận hơn, thì bản chất của nó có thể rất đơn giản. Ngành ẩm thực vẫn còn nhiều cơ hội để ứng dụng các giải pháp công nghệ nhằm cải thiện hiệu suất. Hãy cùng nhau tìm ra các vẫn đề cốt lõi, đưa ra giải pháp và thực thi nó nhé!

Chủ động trong công việc!

Chúng tôi chủ động trong công việc của chính mình, và từ đó đem đến những kết quả tuyệt vời. Ý nghĩa của việc chủ động nằm ở việc nắm bắt và hoàn thành trách nhiệm của mỗi cá nhân. Một khi mỗi cá nhân trong tập thể của chúng ta đã biết được tầm quan trọng của việc chủ động, thì tinh thần làm việc của toàn công ty cũng sẽ trở nên phấn chấn hơn. Vì vậy, hãy cùng nhau chủ động hơn, để mang đến sự đổi mới cho lĩnh vực nhà hàng / khách sạn! 

Tận hưởng thử thách!

Chúng tôi nâng lĩnh vực cung ứng thực phẩm và dịch vụ ăn uống lên một tầm cao mới. Trong suốt chặng đường phát triển của mình, chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện và giải quyết mọi chuyện trong khả năng của mình từng bước một và không đổ lỗi cho những thứ mình chưa có. Dù cho kết quả không được như mong đợi, chúng tôi vẫn học hỏi được rất nhiều từ trải nghiệm của mình, vun đắp cho những hành trình sắp tới. Mỗi thành viên của đội ngũ KAMEREO sẽ luôn sẵn sàng đương đầu với thử thách để đến được vạch đích. Chúng tôi tin rằng con đường đạt được những mục tiêu trong tâm nhìn chung của KAMEREO sẽ là một chuyến đi đầy thú vị. Vậy nên, hãy đồng hành cùng nhau trên chuyến đi này nhé!

Ban lãnh đạo

Taku Tanaka

CEO & Co-FOUNDER

Hiroshi Tokaku

CTo & CO-FOUNDER